header

10 Cây Xanh Trong Nhà Lọc Không Khí Tốt Nhất

“Hãy trồng nhiều cây xanh trong nhà vì môi trường không khói bụi”. Có thể nói đây là một trong những kim chỉ nam để mỗi người cải thiện được một phần nào cuộc sống quá ô nhiễm môi trường hiện nay. Trồng Cây Xanh Trong Nhà không chỉ giúp thanh lọc không khí tạo cảm giác thư thái, thoải mái mà nó còn giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn những điểm xanh tươi mát gần gũi với thiên nhiên hơn. Nếu như bạn vẫn còn chưa biết phải rinh những cây xanh nào là tốt để lọc không khí trong nhà thì hãy cùng Cây Cảnh Giả tìm hiểu top 10 cây xanh trong nhà bên dưới nhé!


1. Cây Xanh Trong Nhà – Cây Đuôi Công

Có thể bạn chưa biết Cây Đuôi Công rất được ưa chuộng để trang trí nhà cửa, văn phòng, quán cà phê,…bởi ngoài việc nó mang đến cho không gian của bạn một màu sắc mới, một không gian xanh độc đáo thì nó còn giúp bạn thanh lọc không khí, ngăn ngừa dị ứng, tạo một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Cây Đuôi Công

2. Cây Phất Dụ Rồng(Cây Phát Tài Núi)

Cây Phất Dụ Rồng gây ấn tượng với dáng thân mảnh khảnh, phân nhánh ít, nhỏ. Lá cây tập trung nhiều ở đỉnh với dạng lá dẹt, thuôn nhọn đầu, thuôn dài uốn cong, gốc có bẹ ôm thân. Phiến lá màu xanh lục đậm, bóng. Cây ưa sáng hoặc chịu bóng tốt thích hợp để làm cây trang trí nội thất.

Cây Phất Dụ Rồng

Cây Phất Dụ được xem là cây xanh trong nhà có khả năng thanh lọc các loại khí độc trong không khí như xylene, trichloroethylene, formaldehyde,…có nhiều trong các bức tranh sơn dầu, sơn mài.

3. Cây Xanh Trong Nhà – Cây Trầu Bà

Ngoài vẻ đẹp tươi mát, thân leo phát triển tốt thì theo Nasa Cây Trầu Bà được đánh giá là là một trong số ít cây xanh trong nhà có thể hấp thụ đặc biệt hiệu quả khí độc Formaldehyd lên đến 75% và một số khí độc khác như carbon monoxide và benzen trong nhà.

Cây Trầu Bà Leo Cửa Sổ

Ngoài ra Trầu Bà còn có thể hấp thụ các khí độc gây bởi hiệu ứng nhà kính, các khí sinh ra do dùng điều hòa lâu ngày, mang đến không gian trong lành, tránh nhiễm bệnh cho các thành viên.

b3

BÁO GIÁ CÂY GIÁ SỈ

Liên hệ chúng tôi để có giá cây tốt nhất với số lượng lớn.

1
 

chocayxanh_logoe1565347341486oc0hecyp30ije1emya5zsgghm5eueh8q13ju7warxc

Chợ Cây Xanh là hệ thống chợ đầu mối cây xanh toàn quốc chuyên cung cấp cây công trình, cây văn phòng, cây nội thất, cây cảnh, hoa kiểng, cây giống, vật tư nông nghiệp, tư vấn thiết kế cảnh quan, trồng và chăm sóc cây xanh ...

 

LIÊN HỆ

Địa chỉ : Tầng 14 - Số 9 - Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline : 0972 999 999

Email : hotro@tenshopcuaban.com

Website: tenshopcuaban.com

KẾT NỐI
© 2019-2020 copyright chocayxanh.vn